VN       EN

Thư ngỏ Nhà khách Hùng Vương (Bến Tre)

Lời đầu tiên tập thể nhân viên Nhà khách Hùng Vương xin chân thành gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã hợp tác và sử dụng các dịch vụ trong thời gian qua. Nhân dịp đầu năm mới 2018 chúng tôi rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất.

Nhà khách Hùng Vương nằm bên bờ sông Bến Tre thơ mộng, với không gian thoáng mát, nơi đây xứng đáng là  một địa chỉ ăn, nghỉ lý tưởng và thuận lợi cho quý khách trong chuyến công tác hay khám phá về miền Tây sông nước phương Nam.

Đến với NHÀ KHÁCH HÙNG VƯƠNG, quý khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn những món ăn hấp dẫn, mới lạ; đặt biệt là những món ăn mang đậm hương vị Nam bộ và hương vị xứ dừa Bến Tre. Tại đây, chúng tôi chuyên tổ chức các loại tiệc: cưới hỏi, hội nghị, liên hoan, sinh nhật với nhiều hình thức: set menu, buffet, nhận đãi tiệc tại cơ quan, đơn vị và nhà riêng, bê thui thứ tư hàng tuần (Chúng tôi có nhận phục vụ bê thui nguyên con theo yêu cầu của quý khách). Bên cạnh dịch vụ ăn uống, NHÀ KHÁCH HÙNG VƯƠNG còn có hệ thống 40 phòng nghỉ thoáng mát, tiện nghi. Ngoài ra chúng  tôi phối hợp với các đơn vị du lịch lữ hành tổ chức tour tham quan trong và ngoài tỉnh.

Để không ngừng vươn xa hơn nữa trong việc phục vụ dịch vụ tại Nhà khách Hùng vương, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các công ty du lịch lữ hành và ủng hộ của quý khách hàng gần xa (Đính kèm thông tin dịch vụ để quý khách lựa chọn).

Chân thành cám ơn quý khách đã ghé thăm trang website và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua, kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe và thành công.

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp ý kiến của quý khách hàng, đối tác xin được ghi nhận qua số điện thoại:

- Tiếp tân: 02753.822.408

- Mr Lộc – Chủ nhiệm Nhà khách: 0917.636.446

- Mrs Phúc – Phụ trách Nhà hàng: 0915.823.217

- Mrs Huyền – Phụ trách Khách sạn: 0167.317.9180

Xin trân trọng cảm ơn.

CHỦ NHIỆM

Đào Văn Lộc